Diện Tích 43m2 . ( 4 x 12 ) . Trệt 1 lầu. PK. 2 PN. 2toilethị Ban công . sân để xe máy 4 chiếc vô tư.
+ Vị trí: Nhà ở hẻm 2773 / Phạm Thế Hiển, đối diện chợ Phú Lợi và cách cầu Bà Tàng 600m, hẻm ba gác tránh xe đạp , vị trí căn nhà ở hướng mặt trời mọc cho nên khá là mát mẻ và thông thoáng . Là căn nhà có vị trí đẹp xóm.
+ Về mặc Tiện Ích thì khỏi phải bàn đến , không thiếu bất kỳ thứ gì, nghe nói đến hẻm 2773 là ai cũng biết cực kỳ An Ninh .
+ Nhà được Ông bác bên Kiến Trúc sư thiết kế và xây dựng kiêng cố mục đích là để ở từ năm 2015 cho đến nay. Tuần rồi Ông anh mới mua Căn biệt thự tại Thảo Điền Q2 cho nên muốn để lại căn nhà này cho Khách nào đủ Duyên với giá yêu thương và bớt lộc để làm ăn phát đạt như anh chị.
Giá: 3.7 tỷ
DT: 43 m²
Đ/c: 2773, Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh