Nhà bán 1 trệt 2 lầu, 1/ hẻm 3m Nguyễn Trọng Tuyển, PN

Dự án: Nhà nhỏ xinh, số nhà đẹp, ở phát tài.
Thông tin chi tiết: Nhà em 1 trệt 2 lầu. Diện tích xây dựng là 2.5x4m, diện tích sử dụng là 30m2. Ngoài ra mỗi tầng đều có thêm 2 ban công xinh sắn bạn có thể lồng kiếng để trưng bày hàng hóa hoặc đặt những chậu hoa nhỏ xinh.
Ngoài đường Nguyễn trọng tuyển đi vào chỉ cách 7 căn, hẻm rộng 3m. Nhà 2 mặt tiền thoáng mát tận cửa sổ 2 bên tận dụng ánh sáng thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Nhà em mới xây thêm một tấm nữa tất cả đều được sơn mới rất xinh, tiện cho các bạn mở shop bên dưới và ở bên trên hoặc gia đình viên chức 2 vợ chồng 2 con. Khu dân cư trí thức, không ồn ào phúc tạp, đối diện phường 8, hẻm lắp đặt camera an ninh, đèn chiếu sáng đầy đủ.
Giá em bán là 1 tỷ 400 triệu đồng có thương lượng chút đỉnh lấy lộc. Số nhà rất đẹp 227/18A, em mua nhà này đầu năm 2018 lúc đó trong túi không đủ tiền phải mượn thêm họ hàng, nhưng từ khi mua nó đến giờ chỉ hơn 1 năm em đã đủ tiền để mua nhà mặt tiền mở shop. Nên em hy vọng các anh chị cũng may mắn như em ạ ! Phát tài - phát lộc - hạnh phúc nhân đôi !

Hình ảnh và thông tin em đăng khá đầy đủ, các anh chị có nhu cầu thật sự thì liên hệ em

Giá: 1.4 tỷ
Đ/c: 227/18A, Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Mã tin 279778
Ngày đăng

Cùng chuyên mục Nhà bán tại Quận Phú Nhuận

Copyright © 2024 NhaBansg.vn. ® Ghi rõ nguồn "NhaBansg.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. | Chính sách bảo mật